• Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Hoàng Ngọc Phát

  Sự lựa chọn an toàn của bạn !

 • Tin tức - Sự kiện

  Video

 • Lắp đặt – nâng hạ – kích kéo

  – Đáp ứng yêu cầu Vận chuyển lắp đặt các loại máy thiết bị nặng như: các loại Máy biến áp lớn, các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, đảm bảo kịp thời và an toàn. Công ty có đội thợ kích kéo chuyên nghiệp, bao gồm đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm để thực hiện công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp lớn và uy tín trên cả nước chuyên về lĩnh vực cẩu, lắp đặt thiết bị nặng như Công ty TNHH TMVT Minh Hoàng (www.minhhoangcrane.vn)…với các loại cẩu chuyên dùng từ 50T-600T được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản..để cùng thực hiện các dự án vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

  – Các thiết bị phục vụ chuyên dùng được đầu tư đảm bảo cho phép thực hiện được nhiều loại MBA, hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng thiết bị dự án, đặc biệt thuận lợi cho những nơi khó khăn về mặt bằng, không gian chật hẹp. Công ty đảm nhận các phần việc kích kéo, di chuyển thiết bị từ kho lên xe phoọc chuyên dùng, đưa thiết bị xuống và di chuyển vào vị trí tập kết lắp đặt theo yêu cầu của chủ hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  – Công ty đã thự hiện thành công việc kê kích, tời kéo, vận chuyển và lắp đặt chính xác, an toàn tuyệt đối cho các MBA các trạm 110KV: Lào Cai, Tiền Hải, Vũng Áng, Giai Phạm, Phố Nối, Biển Hồ, Đồng Tiến, Phú Thái, Hát Lót, Cẩm Phả, Mộc Châu, Tân Quy, Bình Dương, Vật Cách… cùng nhiều chuyến hàng quan trọng cho các chủ hàng là các loại máy công trình, các thiết bị siêu trường, siêu trọng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng thời gian quy định.