• Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Hoàng Ngọc Phát

  Sự lựa chọn an toàn của bạn !

 • Tin tức - Sự kiện

  Video

 • Năng lực vận chuyển

  Trong lĩnh vực vận tải của Công ty, chúng tôi tập trung chủ yếu vào vận chuyển các loại máy công trình, máy móc thiết bị dự án, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng container,.. cho các nhà máy, các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước. Vì vậy ngay từ khi thành lập Công ty đã có định hướng đầu tư phát triển tập trung vào lĩnh vực này để phục vụ cho nhu cầu của các chủ hàng là các công ty nhập khẩu, các đơn vị, cá nhân thi công các nhà máy và các công trình xây dựng.

   

  Công ty đã đầu tư mua sắm nhiều loại xe đầu kéo chuyên dùng chất lượng cao, đặc biệt là các loại Sơ mi rơ moóc siêu trường siêu trọng, rơ moóc chuyên dùng để chuyên chở máy móc thiết bị với nhiều loại kích cỡ khác nhau, với những tính năng phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng là các loại máy xúc, máy đào, máy ủi, các loại máy biến áp, thiết bị đặc chủng của các nhà máy xi măng, các công trình thủy điện, xây dựng công trình lớn trên cả nước. Một trong những điểm mạnh ưu việt của Công ty là chúng tôi có sẵn nhiều loại rơ moóc đặc chủng mà nhiều Công ty vận tải khác không có hoặc không đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng chủng loại hàng hóa.

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, Công ty đã vận chuyển thành công rất nhiều hàng hóa đa dạng về chủng loại từ Cảng Hải Phòng đi khắp mọi miền tổ quốc với các loại địa hình và tuyến đường giao thông. Các công trình lớn, nhỏ hầu như đều có dấu ấn cuả VẬN TẢI HOÀNG NGỌC PHÁT.

   

  Là nhà thầu chính tại miền Bắc của Công ty Vận tải Đa Phương Thức 7 và Công ty Cổ phần vận tải Đa Phương Thức, Công ty đã tham gia vận chuyển cho các dự án lớn như: Dự án xây dựng nhà máy phân đạm Hà Bắc (Bắc Giang), DAP2 Tằng Loong – Lào Cai, nhà ga T2 Nội Bài, Nhiệt điện Nghi Sơn Thanh Hóa, Xi măng Công Thanh, Cảng Sơn Dương Formosa Vũng Áng, Aluminum Hòa Bình, xi măng Mai Sơn, Sơn La – Hơn 10.000 tấn cáp điện từ LSvina đến thủy điện Sơn La…

   

  Hàng năm, Công ty đã có khoảng trên 4.000 lượt xe phục vụ chuyên chở các loại máy móc công trình, máy biến áp, hàng chục ngàn các loại linh kiện hàng hóa thiết bị, máy móc, hàng container. Trong đó có hàng ngàn chuyến là các loại hàng siêu trường, siêu trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo thời gian giao hàng đáp ứng yêu cầu của chủ hàng, được các chủ hàng tin tưởng và đánh giá cao.